ลูกชอบงัดซี่โครงเหลือเกิน 55

ตอนนี้ 37 weeks แล้วค่ะ ตั้งแต่เข้าไตรมาส​สุดท้าย ลูกชอบเอาเท้างัดซี่โครงแม่มากๆเลย แม่ตกใจเจ็บตึงๆทุกที นอนตะแคงก็ชอบถีบรัวๆจนแม่ก็กลัวจะทับขาน้อยๆ มือน้อยๆของน้อง สะอึกก็บ่อย.. ทุกอริยาบทของน้องบางทีแม่ก็เจ็บ แต่สนุกและเพลินดีค่ะ อย่างน้อยก็รู้ว่าเค้าแข็งแรงดิ้นเก่ง.. ความเป็นแม่อดทนได้เนอะ นอนก็ยากบิดตัวซ้ายขวาก็เจ็บ.. เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ.. แม่ๆบ้านไหนน้องชอบแกล้งถีบแกล้งงัดซี่โครงแม่บ้างคะ ? เจ็บแต่เพลินใช่ไหมเอ่ย

1 ตอบกลับ

น้องกำลังคึกแน่ๆ เลยค่ะ