กี่​ WEEK​S จะรู้เพศลูกอะคะ

ประมาณกี่​ Weeks​ ถึงจะรู้เพศลูกค่ะ​ ตอนนี้​ 14​ Weeks.แล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ตรวจ nipt (ตรวจโครโมโซม, ดาวน์ซินโดรม) ก็สามารถรู้เพศได้เลยค่ะ ช่วงที่ตรวจจะประมาณ 12-16 วีค ค่า

บ้านนี้19+2ยังไม่เจอเลยค่ะ

16-20 ค่ะ