มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตอนนี้ 25 weeks แล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เล็กจ้า แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้วค่ะ ด้วยความที่หนังท้องของคนเราหนา บาง ไม่เท่ากัน คุณแม่ไม่ต้องกังวลน้าาา

แม่บ้านนี้ท้องใหญ่มากค่ะ กำลังเข้าสู่เดือนที่ฟ้า แต่ท้องออกเยอะมาก จนคนทักแล้ว ตอนแรกๆคิดว่าท้องแรกจะไม่ออกเยอะขนาดนี้ 55555555555555555

ทักได้ทักไป ทักเหมือนตัวเองไม่เคยท้อง อย่ากังวลแม่ แม่บ้านนแบ้หน้าเลย เดี่ยวน้องจะโตมากๆตอน7เดือนกว่าๆค่ะ 30สัปดา เริ่มโต

บ้านนี้ได้26สับดาแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเหล็กเหมือนกันบางคนว่าเราเหมือนท้อง4เดือนแต่น้ำกนักลูกก็ปกติดี💗💗❤

บ้านนี้ 7 เดือนนนน หมอ พยายาลทักทุกครั้งที่ไปตรวจบอกท้องเล็กกว่าอายุครรภ์จริง แต่น้ำหนักลูกในเกณฑ์ปกติค้าบ

เราก็ท้องเล็กค่ะ6เดือนแล้ว คนยังมองไม่ออกว่าท้องเลย หมอบอกดีแล้วไม่อึดอัดเกิน น้ำหรักเด็กปกติดี✌✌

อาจจะด้วยชุดที่ใส่หรือเปล่าคะ เลยดูว่าเล็ก เท่าที่เห็นก็ปกตินะคะ ใหญ่กว่าเราหน่อย เรา 26 วีค 5 วันค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกัน ตอนแรกกังวน แต่สอบถามหมอ หมอบอกว่าเด็กแข็งแรงและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้แทบจะไม่ออกเลยจ้า บางคนไม่เชื่อว่าได้6เดือนแล้ว คนท้องทีหลัง3-4ท้องแซงหน้าไปก่อนแล้ว5555

เหมือนกันค่ะเข้าเดือน6เเล้วท้องเล็กยุเรย แล้วเเต่คนมั้งค่ะพี่เเถวบ้านจะใหญ่เรย8-9เดือนค่ะ