ปวดหนวงจิมิ😖

ตอนนี้ 37+4เเล้ว ทำอะไรไม่ได้เลยคะเจ็บจิมิมากยืนไม่ถึง5นาทีเจ็บหนวงมาก เหนื่อยง่ายด้วย😩😩 เมื่อไหรจะออกมานะตัวเล็กของเเม่😅👶 นน ขึ้นมา17โล

2 ตอบกลับ

นี้ก็เจ็บจิมิปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อยมากเหมือนปวดอึกเหมือนไม่ปวดค่ะไม่รู้จะแตกตอนไหน

2y ago

นี้ก็เจ็บจิมิหนวงๆขนาดเดินเข้าห้องน้ำไม่ไหวแล้วค่ะ

วันพุธนี้หม่อนัดวันผ่าเเล้วคะ😅😅