น้ำหนัก

แม่ๆมีปัญหาเรื่อง นน กันใหมคะ. ตอนแรกก็เฉยๆ ตอนนี้เครียดละคะ ตั่งครรภ์ตอนนี้ 5เดือนกว่าๆ ไปหาหมอรอบที่แล้ว นน ขึ้นมา 1. โล ก่อนหน้านั้นขึ้นมา 5โล รอบนี้ยังไม่ถึงเดือนเลย ขึ้นมา 4. โล ทำงัยดีคะ ยังไม่ได้ตรวจเบาหวานเลย มีความกลัวคะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานอะไรบ้างคะในแต่ละวัน และปริมาณเท่าไหร่

5y ago

ขอบคุณคะ