ปกติมั้ยคะแม่ๆ

ภายในระยะเวลาเกือบเดือน​ นน.ขึ้นมา จาก37​ ตอนนี้40.5​ ขึ้นมา3โลถือว่าปกติมั้ย ตอนนี้แม่บ้านนี้อวบขึ้นมาก😅 #ปกติน้ำหนักจะขึ้นมาแค่เดือนล่ะ2โล​ แต่ช่วงจะเข้า6เดือนน้ำหนักขึ้น3จะ4โล

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่จะไตรมาส3แล้วตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักขึ้นแค่3โลถือว่าขึ้นน้อยมากค่ะ แต่ถ้าซาวด์ดูลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ได้พบโภชนาการทุกเดือนน้ำหนักขึ้นมา9โลท้องได้7เดือนหมอบอกน้ำหนักขึ้นน้อย

2mo ago

ตอนนี้จะ6เดืิอน ขึ้นมา8โลค่ะแม่ คือช่วงเดือนกุมภาน้ำหนักโดดขึ้นมา3จะ4โล​ ปกติทุกเดือนขึ้นมาแค่เดือนล่ะ2โลค่ะ​ หรือว่าแม่บ้านนี้กินอร่อยเกิน555

ต้องถามว่าคุณแม่ไตรมาสไหนเอ่ย ถ้าน้ำหนักขึ้นไวหรือเกิน 5kg/เดือน เสี่ยงเบาหวานอาจได้กลืนน้ำตาลนะคุณแม่ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเดือนละ 3-4 โลเองค่ะช่วงท้อง รวมๆขึ้นมา 15 โล

2mo ago

ตอนนี้แม่จะ6เดือนแล้วค่ะ​ จะไตรมาส​3แล้ว