อยากคลอดธรรมชาติ

ตอนนี้37+2แล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยช่วยแนะนำหน่อยค่ะต้องทำยัง#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็มีค่ะรอดูช่วง38-39วีคอย่าพึ่งรีบ ถ้านานกว่านั้นให้หมอสูติจัดการตามความเหมาะสมของอายุครรภ์ค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ ให้พ่อตาม ค่ะ

4w ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️