ท้องแรกคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ 37+3 ตื่นเต้นมาก อยากคลอดธรรมชาติ ต้องเตรียมอะไรเวลาไปคลอดบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เเนะนำค้นหาในกูเกิ้ลนะคะเตรียมกระกร้าคลอดเพราะถ้าลอกในนี้คงบอกไม่หมดจ้าเยอะมาก เอกสารเสื้อผ้าลูก ค้นหาดูเรยคะมีบอกครบหมดทุกอย่าง

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ท้องแรกบ้านนี้คลอด39Week ท้อง2รอลุ้น