แม่ๆนัดผ่าคลอดกันที่กี่สัปดาห์​คะ

ตอนนี้​ 37+4 ลูกมีรกพันคออยู่​ เป็นห่วงเค้า ​ คุณหมอบอก​ ครบ​ 38สัปดาห์​ก็ผ่าได้หมด​ แต่ก็ยังอยากให้ลูกอยู่ในท้องให้เกิน​ 38สัปดาห์​สักหน่อย​ +5 หรือจะ​ 39สัปดาห์​เลยก็ได้​ คิดเอาเองว่าปอดลูกน่าจะทำงานได้ดีแล้ว ลังเลว่าควรจะผ่าที่​ 38สัปดาห์​เลย​ หรือ​ รอต่อไปอีกสัก5วันดี

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีที่สุดคะแม่

38+4 ออกมา 3,500 ค่ะ