นับลูกดิ้น

ตอนนี้36วีคค่ะเมื่อวานลูกดิ้นเหมือนจะทะลุออกมาจากท้องเลยดิ้นเก่งมาก​ แต่พอมาวันนี้ดิ้นน้อยมากเลยนับแทบจะน้อยครั้งมากจะไปหาหมอเลยดีมั้ย

2 ตอบกลับ

ให้นับหลังเเม่กินข้าวน่ะคะ ถ้าใน1มื้อดิ้นเกิน 3ครั้ง น้องก็ปกติดีค่ะ เวลาไปหาหมอ หมอจะชอบถามว่า "วันนึงลูกดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันรึป่าว"

นับลูกดิ้น หลังจากทานข้าวแต่ละมื้อ2ชม. ให้ดิ้น3-4ครั้ง 1วันควรดิ้น10ครั้งค่ะแม่