ทำไมถึงเสียว จี๊ด ๆ ตรงช่องคลอด

ตอนนี้ 36w ก่อนหน้า นี้ ปวดจิมิ แบบปวดร้าวไปหมดแต่วันนี้ เสียวจี๊ดๆ เป็นพักๆ. ใครรู้ ช่วยตอบที่

4 ตอบกลับ

36+1มีอาการน้ำเดินพอเดินไปเข้าห้องน้ำก้ฉี่ออกนิดเดียวแต่ไม่รุ้สึกเจ้บอ้ะไรเลยแล้วก้มีเหมือนขี้ใคอะค่ะมันคืออ้ะไรค่ะ

ใกล้คลอดจะเป็นแบบนี้ค่ะ ก่อนคลอดเป็นอยู่ คลอด 38 +4 ผ่อนคลาย อย่าเครียด นะคะ

อาการใกล้คลอดค่ะและทารกในครรถ์เริ่มตัวโต