ช่วงนี้ปวดหัวและวินหัวบ่อยมาก

ตอนนี้ 35สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดหัวแล้วก็วินหัวบ่อยมากเลยค่ะ นั่งนานก็ปวดหลัง เวลานอนก็เหมือนจะปวดท้อง แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแม่ท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ ✌

อาการแม่ท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ