#แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ​ ลูกจะเเข็งเเรงไหมค่ะ

ตอนนี้18wเเล้วค่ะน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะเเต่เเม่ท้องหนาค่ะลูกจะเเข็งเเรงไหมค่ะท้องเเรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเอง 20 วีค ก็ยังไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้น หน้าท้องคงหนามากๆ ตอนซาวเลยถามหมอว่าขณะซาวอยู่น้องดิ้นไหม หมอบอกน้องดิ้นดี น้ำหนักก็ตามเกณฑ์ค่ะ

ต้องซาวด์ค่ะ ไม่สามารถบอกได้นอกจากซาวด์