สอบถามค่ะ

เจ็บอกข้างขวาจี๊ดๆค่ะ ตอนนี้38w2d แค่หายใจเข้าออกก้อเจ็บจี๊ดเรยค่ะ ไม่รู้เกิดจากอะไร แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตแนะนำนะคะ ถ้าคุณแม่เจ็บมากขึ้นกว่าเดิมแนะนำให้ไปพบคุณหมอจะดีที่สุดคะ จะเจ็บมากเจ็บน้อยก็ไม่ควรนิ่งนอนใจนะคะ เดี๋ยวนี้โรคภัยมันเยอะคะ ยิ่งคุณแม่ต้องครรภ์ละก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษนะคะ