มีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องตอน 35 สัปดาห์บ้างค่ะ

ตอนนี้35สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องคนแรกด้วยปวดท้อง ทีๆมาทั้งวันแล้วแม่ ยิ่งท่านั่งหรือเดินจะปวดมากๆ เลยกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

แม่เดิน หรือนั่ง กิริยาบทเดิมๆนานเกินไปค่ะ นอนนิ่งไงก็หาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ