เป็นเบาหวานตอนท้องทำยังไงดี

ตอนนี้ 33วีคแล้วคะ เราเป็นเบาหวานตอนท้อง ตอนนี้ก็ใกล้กำหนดคลอดแล้วแต่เรากังวลกลัวลูกจะติดเบาหวานไปด้วยทำยังไงดีคะ พอจะมีวิธีไหนที่ช่วยให้เราน้ำตาลลดบ้าง เหมือนเราจะติดของหวานแล้วด้วย ลดยากมาก?? ขอคำแนะนำจากคุณแม่ด้วยคะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารหนักๆเลยค่ะ ลดแป้ง ลดน้ำตาล