ตอนนี้ท้อง33วีคแล้วคะ

แต่หยุดทานน้ำอัดลม น้ำหวานไม่ได้เลยจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

อันตรายตรงระดับน้ำตาลในเลือดค่ะ ถ้า เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ จะแย่เลยค่ะ ลูกได้รับผลกระทบเต็มๆ เช่นวันคลอดอาจหายใจเร็ว หัวใจเต้นเร็ว เสี่ยงมากค่ะ ต้องคุมอาหารนะคะคุณแม่

เรา ทานแบบ ไม่มีน้ำตาลค่ะ ทานได้ แต่ได้แค่ นิดหน่อยเพราะคาเฟอีนค่ะ เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย ค่ะ ทานได้ 0% น้ำตาลไม่ขึ้น

พยายามลดๆ ลงนะคะ เพราะอาจทำให้เป็นเบาหวานได้