รบกวนสอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ 33week เริ่มมีน้ำนมซึม และปวดจิมิ ปกติไหมคะ?

9 ตอบกลับ

แม่ได้กินอะไรบำรุงน้ำนมมั้ยคะ น้ำนมมาไวมาก นี้จะ36สัปดาห์ยังไม่มึน้ำนมแอบกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

2w ago

ยังไม่ได้บำรุงเลยค่ะแม่ ว่าจะเริ่มหามาบำรุงอยู่

ปกติค่ะ บ้านนี้33+5ก็เป็นเหมือนกันเดินเร็วไม่ได้เลยปวดจิมิมาก

2w ago

หน่วงเนาะแม่ บ้านนี้น้องกลับหัวรอแล้วค่า

แม่ได้บำรุงอะไรมั้ยคะบ้านนี้36+2แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

น้ำนมเราก็ซึมค่ะเปียกเตมเสื้อเลยเเต่ไม่ปวดจิ๊มิ​

ปกติค่ะน้ำนมไหลห้ามบีบนะคะ

บำรุงยังไงบ้างคะ

ปกติค่ะ