ตอนนี้ เราท้อง33w แต่มี อาการปวดเอว และปวดจิมิ อยากจะทราบว่า อาการแบบนี้ คลอดก่อนกำหนดไหม

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เวลาเดิน เข้าห้องน้ำ จะรู้ปวดร้าวลงจิมิ หน่วงจนไม่กล้าเดิน ไม่กล้านั่งห้องน้ำนานเลยค่ะ

เป็นไปได้หลายอย่างคะ เช่น อาการเตือน ติดเชื้อ อื่นๆ