น้องกลับหัวกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้33weekแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย แม่กังวลมากเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะน้องบ้านนี้ก็ยังไม่กลับหัว33w6dแล้ววันนี้ไปหาหมอมา ตอน22wชาวต์ดูกลัวหัวแล้ว พอ27W ซาวต์ดูอีกครั้งเอาก้นลง วันนี้ชาวต์ดูก็ยังไม่เอาหัวลงอีก เครียดเลยค่ะสู้ๆค่ะแม่

อย่ากังวลน่ะค่ะคุณแม่ยังมีเวลาอีกหลายอาทิตย์ บ้านนี้น้องกลับหัวตอน31วิคตอนนี้36วิคลุ้นว่าจะแตกวันไหน

คุณหมอบอกว่าถ้าวันที่1พ.ย น้องยังไม่กลับหัวจะนัดผ่า22.พย. กำหนดคลอดน้อง6ธันวา แม่ว่าเร็วไป

3y ago

บ้านนี้36จะ37ค่ะถึงกลับหัวพอกลับแล้วแบบลงเร็วมากจนหมอกลัวจะคลอดก่อนวันกำหนดผ่า

ท้องแรกเรากลับหัวตอน 28 วีค ท้องสองเรากลับหัวตอน 36 วีค

3y ago

ของเราท้องแรกปวดคลอดที่ 38 วีคค่ะ ท้องสองปวดคลอด 36 วีค หมอระงับคลอดให้ไปคลอด 38 วีคค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน29วีคคะ ตอนนี่31วีคแล้ว

แม่บ้านนี้ 36w น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ

3y ago

เหมือนกันค่ะหมอบอกว่าน้องยังอยู่ท่าก้น

บ้านนี้กลับหัวตอน28วีคจ้า ท้องแรก

บ้านนี้กลับหัวตอน 26+6ค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ กลับตอน 28 สัปดาห์จ้า

บ้านนี้กลับหัวตอน 32 วีคค่ะ