แม่ๆคะขอรบกวนถามว่าอยู่ๆก็รู้สึกว่าลูกในท้องดิ้นตุบๆเป็นจังหวะอยู่นานใช่ลูกสะอึกมั้ยคะ ตอนนี้33weekแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกเราสะอึกบ่อยมากตอนอยู่ในท้อง พอคลอดแรกๆน้องก็ยังสะอึกบ่อยคะ คุณหมอว่าเขากำลังพัฒนาระบบทางเดินหายใจคะ

7y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ^^

ใช่ค่ะ ลูกสะอึก กำลังฝึกหายใจค่ะ

7y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ☺

ใช่คร่า ไม่ต้องกังวลนะคะ