ไตรมาสที่ 2

ไม่ทราบว่าใครเริ่มเป็นตะคิวบ้างเนี่ยในไตรมาสนี้บ้าง..ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร

2 ตอบกลับ

อย่าลืมทานแคลเซี่ยมนะค้ะเป็นส่วนหนึ่งของอาการตะคิวค่ะ

3y ago

เป็นค่ะ กินแคลเซียม 500mg ครั้งละ 1 เม็ด เช้า-เย็น ยืดขาก่อนนอน เอาหมอนรองขา ดื่มน้ำเยอะๆ ตอนนี้ไตรมาส3แทบไม่เป็นตะคริวเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ อาการปกติของคนท้องค่ะ