2เดือนครึ่ง จมูกน้องเป็นแผล

สอบถามแม่ๆในนี้ค่ะ อากาศเย็น น้ำมูกน้องแห้ง บ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้น้องมีน้ำมูกหยดยาที่หมอให้มา จากไสๆกลายเป็นข้นๆเหนียวๆ แล้วช่วงนี้ลมมา อากาศเย็นจมูกแห้งปากแห้ง ก่อนดูดหรือใช้ ใช้น้ำเกลือค่ะแล้วเอาลูกยางดูดให้น้อง ปรากฎว่าดูดออก ข้างในจมูกน้องเหมือนเป็นแผลฉีกๆ ก่อนดูดคือไม่เป็นค่ะแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ เย็นนี้แม่พาน้องไปหาหมอค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

แนะนำพาหาหมอค่ะ ถ้าเกิดจากลูกยาง เปลี่ยนไปใช้แบบลูกยางสีแดงค่ะ ซื้อร้านยาได้เลยนุ่มไม่เจ็บ

1y ago

จะรองไปซื้อมาใช้นะคะแม่ ขอบคุณนะคะ☺️🙏🏻