สอบถามจ้า

ตอนนี้ 31w+5 ไปเที่ยวทะเล แบบเกาะเสม็ดได้มั้ยคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยไปเที่ยวทะเลตอนท้องบ้างเอ่ย สอบถามหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไปได้คะถ้าเดินทางไม่ไกล แต่ท้องเริ่มแก่แล้วคุณแม่พยายามหลีกเลี่ยงการนั่งรถนานๆ หรือเดินทางไกลๆ นะคะ

บ้านนี้ไปบ่อยมาก แต่ไม่เคยลงน้ำทะเล ในน้ำทะเลมีเชื้อโรคค่อนข้างเยอะ เดินเล่นรับลมธรรมดาดีกว่าค่ะ