สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง31wแล้วเป็นตกขาวเยอะมากอยากถามว่าเราจะสอดยาได้ปาวคะ

15 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้องจ้า แต่ต้องคอยสังเกตว่ามีสีและกลิ่นที่ผิดปกติหรือไม่ เรื่องยาสอด เราแนะนำให้ลองปรึกษาคุณหมอ หรือเภสัช ก่อนซื้อมาใช้นะคะ เป็นคนท้องต้องระวังเรื่องการใช้ยามากๆ https://th.theasianparent.com/คนท้องมีตกขาวไหม

ตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ เราก็เป็นแต่ของเรามีอาการคันเป็นบางครั้ง เราเลยให้หมอตรวจ ปรากฎว่าเป็นเชื้อรา ทางที่ดีคุณแม่ควรให้หมอตรวจไม่ควรซื้อยามาใช้เองนะคะ

แจ้งหมอค่ะ หมอจะให้ยามาสอด บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่มีอาการคัน ไม่มีกลิ่น แค่รู้สึกเป็นเยอะจนรำคาญ หมอจะให้ยามาสอด 7 วันค่ะ แค่สองสามวันก็หายค่ะ

สอดได้ค่ะ ก็แจ้งคุณหมอว่าเป็นตกขาว คุณก็จะจัดยาสอดให้ ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กเพราะเด็กอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ฆ่าเชื้อเฉพาะบริเวณช่องคลอด

เคยเปนตกขาวเป็นพิษตอนท้องแรกค่ะไปหาหมอ หมอให้ยาสอดมาค่ะ สอดได้ค่ะคุนแม่ แต่ท้องนี้เปนแต่ไม่เยอะค่ะ

แจ้งหมอคะเด่วหมอจะจัดยาสอดสำหรับคนท้องให้ไม่ควรไปซื้อมาสอดเองนะคะ

หาหมอก่อนค่ะ แล้วถ้าหมอให้ยาสอดมาค่อยสอดค่ะ

บ้านนี้ก็มีเยอะคะ ปกติของคนตั้งครรภ์

หาหมอนะคะ คุณหมอจะให้ยามาเองค่ะ

ไม่ควรค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ