กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูก

ตอนนี้ 31 สัปดาห์แล้ว แต่ท้องเล็กมาก กินอะไรที่เพิ่มน้ำหนักลูกบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่นี้ เพราะดูท้องคนอื่นแล้วเอามาเปรียบเทียบไม่ได้นะค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน สิ่งที่ต้องสนใจ คือลูกค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหม ค่ะ ต่อให้ท้องเล็กแต่น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับนน.ลูกนะคะต้องซาวดูค่ะ ถ้าจะเพิ่มนน.ลูกกินโปรตีนเยอะๆค่ะ