ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ 31 สัปดาห์แล้ว น้องน้ำหนัก2100กรัม ถือว่าน้ำหนักน้องโอเคมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากค่ะ ของเราตอนไปซาว30 5 หนัก1,445 กรัมเอง แต่หมอก็บอกว่าตามเกณฑ์ปกติ

นน ดีมากแม่ เริ่ดเลยค่า บ้านนี้ 29 6 ได้ 1426 กรัม

น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะเรา 30w 2200 แล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติดีค่ะ

น้ำหนักดีมากค่ะแม่

น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กินกล้วยกินนมบำรุงทุกวันเลยค่ะ