กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูก

กล้วยช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ของเราตอนท้องหมอบอกลูกตัวเล็ก อัดกล้วยกับโปรตีน น้ำหนักดีมากกกกค่ะ จนหมอบอกไม่น่าเชื่อจะตัวใหญ่ได้

กล้วย ไข่ เนื้อหมูค่ะ แต่กล้วยแนะนำให้ทานแบบพอดีนะคะ