ใครเป็นบ้าง??

ตอนนี้ 31 weeks แล้ว อาการปวดเริ่มมายิ่งตอนนอนตะแคงขวานี้ยิ่งปวด มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา30วีคปวดระะหว่างขามากๆเลยเวลาจะลุก หรือบางทีลุกเดินปวดจิมิมากเลย

3y ago

ทางนี้หมอนัด 9 ก.ย ค่ะ แต่คิดว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดแน่เลย