ตอนนี้32วีคค่ะ เจ็บแสบใต้ราวนมด้านซ้ายมากถึงขั้นนอนไม่ได้ มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการดูนะคะ อาจเพราะต่อมน้ำนมทำการผลิตน้ำนม และกล้ามเนื้อบริเวณนั้นขยายด้วยค่ะ ประคบเย็นช่วยให้หายค่ะ

8y ago

ขอบคุณนะคะ

เจ็บแสบนี่คือกรดไหลย้อนหรือเจ็บผิวหนังคะ

8y ago

ผิวหนัง นะคะ

ทาครีมคะ น้ำมันมะพร้าวก็ได้คะ

ผิวขยายคะ

8y ago

มีวิธีแก้ไหมค่ะ