คุณแม่ๆเตรีนมของใช้ให้ลูกตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ.

ตอนนี้31 weeks แล้วยังไม่มีอะไรเลย..ว่าจะค่อยเตรียมเดือนหน้าไม่รู้ว่าจะทันไหม??

1 ตอบกลับ

เตรียมได้ค่ะแม่​ ทันแน่นอน ถ้าซื้อตอนใกล้คลอดเดี๋ยวท้องเริ่มใหญ่จะทำอะไรลำบากนะค่ะ​

4y ago

🥰🥰ขอบคุณมากนะคะ..