อยากสอบถาม

อายุครรภ์31 W เริ่มรู้สึกปวดหลัง พึ่งมีอาการวันนี้วันแรก มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของแม่ตั้งครรภ์ค่ะที่จะมีอาการปวดหลังเมื่ออายุครรภ์มากขึ้น บ้านนี้ปวดมาตั้งแต่24วีคค่ะ และคาดว่าจะปวดไปจนกว่าจะคลอดค่ะ😆สู้ๆค่ะแม่เพื่อลูก

เป็นค่ะ สำหรับเรา โยคะเบาๆช่วยได้มาก

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

สู้ๆค่า✌️