ปวดฟันมากทำไงดีค่ะ

ตอนนี้ 30w ปวดฟันมากๆสามารถไปถอนได้ไหมค่ะแม่ๆ แม่บ้านไหนมีคำแนะนำช่วยแนะนำทีค่ะ ปวดมากกินไรก็ไม่ค่อยได้ นอนก็ไม่ค่อยจะหลับ 😭😭😭😭 ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอจะถอนให้แค่ช่วง 20-24 week เท่านั้นค่ะแม่ เพราะเราเองก็ไปถอนช่วง 20 week ค่ะ

ไม่น่าจะถอนได้นะคะ แต่ลองปรึกษาคุณหมอฟันดูก่อนได้ค่ะ

ไม่น่าจะได้แล้วค่ะ