แม่ๆ ท้องลายกันมั้ยค่ะ มีวิธีแก้ปัญหากันยังไงบ้าง?

ตอนนี้ 29 week กับอีก 1 วันแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนตุลา พึ่งเริ่มสังเกตุเห็นท้องตัวเองลาย กลัวว่าอนาคตจะแตกหนักกว่าเดิม แม่ๆ มีวิธีแก้ปัญหากันยังไงบ้างค่ะ ที่จะไม่ให้รอยแตกเพิ่มขึ้น แล้วรอยแตกมีสิทธิ์หายมั้ย ???

2 ตอบกลับ

ต้องทาตั้งแต่ตอนท้องแรกๆเลยค่ะ รู้ว่าท้องก็ทาเลย แตกแล้วไม่หายค่ะ จางลงได้เฉยๆ เราใช้ palmer's ค่ะมีแบ่งตามอายุครรภ์ว่าควรใช้ตัวไหนอะไรยังไง ลองดูนะคะ ในส่วนของเราว่ามันก็ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่แตกลาย แต่ขาแตกลาย แม่บ้านนี้เบบี้ออยล์ทาหลังอาบน้ำ เช้า-เย็น รอยแตกแดงเริ่มจางค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ