29w4d กำหนดคลอดเดือนตุลา

แม่ๆ กี่วีคกันแล้วคะ มีอาการยังไงบ้าง 29วีค นอนไม่ค่อยหลับ ปวดขา หมอนรอบตัวเลยค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก เหนื่อยช่วงเช้า หิวบ่อยแต่กินไม่ได้เยอะ ไอ้ตัวเล็กดิ้นแรงมาก

29w4d กำหนดคลอดเดือนตุลา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26w ปวดขา ปวดหลัง ลุกฉี่บ่อยช่วงตี 1-5 ลุกลำบากมาก😂 ลูกชอบดิ้นปลุกตอนตี 5 ดิ้นแรง😍

5y ago

บ้านนี้ ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ ยังสงสัยว่าไม่นอนบ้างหรอลูก555😍

31วีค 8ตุลาค่ะ ปวดหน่วงบ่อยท้องแข็งด้วย

5y ago

หมองดเดินบ่อยไห้พักผ่อนเยอะๆบ้านนี้ขายของเลยต้องเดินไปมาไปมาบ่อยๆจนท้องแข็ง