น้องได้ 1 ขวบ กับอีก 10 เดือนไม่ค่อยทานข้าวเลยแม้แต่ผลไม้ต่างๆ แม่ๆ ท่านใดมีเคล็ดลับลูกทานง่ายบ้างคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้เวลา30นาที ไม่กิน เก็บ เจอกันมื้อถัดไป ระหว่างมื้อ ไม่มีนมหรือขนมใดๆ ลูกจะเรียนรู้ว่าถึงมื้ออาหารต้องกิน ไม่งั้นจะอดค่ะ

4y ago

อันนี้ไม่ใช่สูตรนะคะ เป็นวิธีที่หมอแนะนำค่ะ