คนท้องเป็นหวัดทานยาอะไรได้บ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำคอบค่ะ 🙏🏻

ตอนนี้ 24w เป็นหวัดทานยาอะไรได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาพาราได้ค่ะ กินครั้งละ1-2เม็ด เว้นระยะห่าง6-8ชม. กินติดต่อกันได้ไม่เกิน5วัน