การเตรียมของใช้ลูก

ตอนนี้ 24W แล้วแต่ยังไม่รู้เพศ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แม่ๆเตรียมของตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้ท้องแรกกล้าๆกลัวๆว่าจะซื้อเตรียมเร็วเกินไป ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ??

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ ทยอยเตรียมของที่ใช้ในวันไปคลอดก่อนค่ะ^^