นอนเยอะรกจะติดหลังจริงมั้ยคะ ?

ตอนนี้ 20wแล้ว อยากถามว่าจริงมั้ยคะที่นอนเยอะๆแล้วรกจะติดหลัง เวลาเรานอนแล้วแม่แฟนชอบมาบอกแบบนี้ (ท้องแรกค่ะ)

15 ตอบกลับ

นี่ก้อนอนทั้งวันค่ะ มันง่วงอ่ะจะฝืนทำไม แต่ก้อคลอดง่ายปกตินะคะ คลอดธรรมชาติ ที่คนแก่เขามาบอกยังงั้นเขากลัวเราขี้เกียจจนติดนิสัยค่ะ บางคนก้อบอกให้ทำงานให้ยกของบ้าง แต่ของเราหมอห้ามทำอะไรเลยค่ะ กรณีแท้งง่าย

4y ago

จะว่าเราขี้เกียจก็ยากอยู่ค่ะ เพราะตั้งแต่ท้องก่ทำงานมาตลอดเลย

ไม่เกี่ยวค่ะ ยิ่งท้องแก่กลางคืนไม่ค่อยได้นอนลุกฉี่บ่อยก็อาศัยนอนกลางวันได้ค่ะ

บ้านนี้นอนทั้งวันเลิกทำงานตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง ปกติดีนะคะ

คงไม่เกี่ยวค่ะ เพิ่งจะเคยได้ยิน

ไม่เกี่ยวกันค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

เพิ่งเคยได้ยิน

4y ago

ใช่ค่ะ เพิ่งเคยได้ยินเหมือนกัน 5555 เรานี่งงเลยมาถามคนอื่นๆดู

ไม่จริงค่ะ