ทีม ธันวาคม 64 ลูกใครเริ่มดิ้นบ้างแล้วคะ

ตอนนี้ 17w6y อยากทราบว่าลูกเริ่มดิ้นกี่สัปดาห์พอดีหน้าท้องหนา ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเห็นบ้างคนบอกลูกเริ่มดิ้นกันแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะช้าหน่อยค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลไป คุณหมอจะให้นับลูกดิ้นราวๆ 28 วีค ขึ้นไปค่ะ