ทีม มีนา 64

มีบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาปี 64 ไหนบ้างคะ ในใบซาวด์ตอน 7w

ทีม มีนา 64
120 ตอบกลับ

9มีนาคม64คะ แม่คนนี้ลุยเดียวคะ เพราะสามีไปมีเมียใหม่ แม่ไม่แคร์คะ555 ตอนนี้มีคนที่เรารักที่สุดแล้วคือเจ้าตัวน้อยๆคะ

4y ago

เก่งมากเลยคะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆเพื่อเจ้าตัวน้อยนะค่ะ เดี๋ยวออกมาให้เห็นหน้าก็ชื่นใจ มีแรงสู้กับทุกเรื่องแล้วเนอะคุณแม่

พึ่ง8วีค4วันกำหนดคลอดมีนาหรอคะ ใช่หรอ ทำไมเรา9วีค3วันเเล้วกำหนดคลอดเมษาอะ

4y ago

โพสนานแล้วนะค่ะ ตอนนี้13w3dคะ

ขอให้คุณแม่ทุกท่านแข็งแรงๆนะคะ รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ

24มีนา64. ค่ะ. ตอนนี้ได้ 13w2d. ค่ะ. รูปนี้ซาวเมื่อวานค่ะ. ❤️❤️

4y ago

บ้านนี้27มีนาจ้า แข็งแรงๆนะคะ❤

บ้านนี้คลอดปีหน้าเหมือนกันค่ะแต่เดือนมกราคม​ 22w1d

4y ago

เช่นกันค่ะ✌️

ทำไม8wคลอดมีนาคะ. ของเรา15wแล้วกำหนด13มีนาจ้า

4y ago

แข็งแรงๆเหมือนกันนะคะแม่

โพสต์นี้โพสต์นานแล้วนะค่ะ ปัจจุบัน13w3dคะ

อุ้มท้องข้ามปีเลยเนาะพวกเรา☺️ 13+3ละจ้า

4y ago

เท่ากันเลยคะแม่ ตอนนี้เค้า13w3d

ทีม มีค 64 มีแม่ท่านใดทราบเพศแล้วบางค่ะ

4y ago

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวเดือนละครั้งเลยค่ะแม่

30 มีนานี้ค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นมากเลย

4y ago

เหมือนกันคะแม่555 บ้านนี้27มีนาจ้า