น้ำหนักลงเดือนละครึ่งโล

ตอนนี้ 15w ค่ะ ตั้งแต่ท้องน้ำหนักลงทุกเดือนเลยค่ะ เดือนละครึ่งกิโล ทั้งที่ก็กินเยอะกว่าเดิมด้วยซ้ำ ? อ่านเจอแต่แม่ที่น้ำหนักเพิ่มขึ้นทุกเดือน 5555 มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ท้อง12wน้ำหนักลงไป5โล แล้วค่อยๆขึ้นมาถึงวันคลอดขึ้น12โล

5y ago

น้ำหนักเริ่มขึ้นช่วงไหนเหรอคะ