แม่ๆท่านไหนน้ำตาลขึ้นเกิน 140 บ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ 14 วีคแล้วหมอนัดกินกลูโคส 25% พอเจาะเลือดเช็คน้ำตาลเกินเกณฑ์อยู่ที่ 155 ค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นว่ามีวิธีควบคุมน้ำตาลและลดระดับน้ำตาลอย่างไรกันบ้างคะ แอบเครียดไปเลยค่ะเพราะกังวลจะกินอะไรก็กลัวน้ำตาลขึ้นไปหมดขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยนะคะ ขอบคุณมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี่ยงแป้ง เน้นโปตีนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้า