ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านคะ

แม่เคยมีประสบการณ์ไหมคะ บ้านนี้ตรวจมาเมื่อวาน เขาให้ไม่เกิน140 แม่ได้155 คะ ขอเเชร์คำแนะนำหน่อยคะ เครียดมากๆเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ไม่ผ่านค่ะ กลืนน้ำตาล 50กรัม ได้ค่า238สูงมาก หมอนัดกลืนอีก100กรัม ไม่ผ่านทั้งหมด หมอลงความเห็นเป็นเบาหวานชัวร์ ให้พบโภชนาการค่ะ เครียดมาก. แต่ตอนนี้หมอนัดเจาะเลือดๆทุกๆ2สัปดาห์ ผลที่ได้กลับต่ำมากๆ ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้งดอะไรขนาดนั้น อาจเป็นเพราะว่าไม่ได้กลืนน้ำตาลด้วยละมั้ง หมอยังแซวเลยว่าระวังวูบนะ เพราะน้ำตาลต่ำมากๆ ตอนนี้ก็ไม่ค่อยเครียดแล้วค่ะ ทานปกติ แต่เน้นหวานจนเกินไปค่ะ

3y ago

นี้เครียดเลยคะ ต้องคุมน้ำตาล รอตรวจอีก15นี้คะ

ควบคุมอาหารค่ะ ลดของหวานมัน