แม่ๆบ้านไหน แพ้ท้องแล้วเหม็นแป้ง น้ำหอม สบู่ บ้างมั้ยคะ นานมั้ยกว่าจะหาย ตอนนี้เหม็นทรมานมากๆคะ

ตอนนี้ 11 วีคแล้วยังไม่หายเหม็นเลยคะ แค่กินไม่ได้นี่ก็แย่แล้ว ยังมาเหม็นแบบนี้อีก 😭

1 ตอบกลับ

เค้าเหม็นน้ำหอมค่ะ ตอนนี้จะ11วีคเหมือนกันเริ่มดีขึ้นจากแรกๆนิดนึง

4y ago

ของเค้าไม่มีท่าทีจะหาย เหม็นจนอ้วกเลยคะ