น้ำหอม

ตอนท้องใช้น้ำหอมทุกวันเลยมีผลอะไรรึเปล่าค่ะ มีแม่คนใหนใช้บ้าง แล้วมีผลต่อลูกรึเปล่า ตอนนี้33 วีคละ

15 ตอบกลับ

เราก็ใส่ทุกวันนะคะ ลูกก็ปกติดีค่ะ มันไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ จะอันตรายถึงลูก ส่วนใหญ่ที่ไม่ใส่เพราะบางคนได้กลิ่นอะไรก็จะเหม็น เวียนหัว คลื่นไส้ ถ้ายิ่งคนแพ้ท้องไม่ต้องพูดถึงค่ะ

เราใช้ทุกวันค่ะ มะก่อนเป็นคนไม่ค่อยใช้น้ำหอมค่ะ พอท้องนี่ชอบมาก รักสวยรักงาม ต้องฉีดน้ำหอมทุกวันแค่บางๆ พอหอมสดชื่น

บ้านนี้ก้อใช้คะ แต่ไม่มีผลต่อลูกคะ ถ้าจะแพ้ก้อแพ้ตอนแม่แพ้ท้องคะถ้าได้กลิ่นเหม็นฉุนได้คะ

บ้านนี้ปกติฉีดน้ำหอมทุกวัน​ พอท้องแล้วไม่อยากฉีดค่ะ​ ขี้เกียจ5555

บ้านนี้ก็ใส่ค่ะ คิดว่าไม่น่าจะมีผลนะคะ

บ้านนี้ทั้งอาบทั้งฉีดเลยค่ะ

ไม่มีนะ คลอดน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ทุกวันค่ะ😊😄

ไม่มีผลต่อลูกค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ