ตอน8เดือน คุณแม่ซาวด์ลูกในท้องได้กีโลค่ะ

ตอนนี้ เรา34week แล้ว หมอนัดซาวด์ ซาวด์ได้ 3019 😨😨 ตกใจมาก เพราะเพื่อนท้องทีทำงานด้วยกัน อย่างมากก็ 2โล5 2โลกว่าๆ พอคลอดได้3โลกว่าๆ นี่กลัวมากเลย กลัวลูกตัวใหญ่ เกินเกมณ์ 😥😥

1 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะแม่ กว่าจะคลอดถึง4โลแน่ๆเลย