แพ้ท้องหนักมากค่ะ

ตอนนี้7สัปดาห์ แพ้หนักมากค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะว่าควรกินอะไร ยาที่หมอให้มาก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ กินข้าวไม่ได้ กินก็อะไรไปก็ไม่อร่อย พอเข้าสัปดาห์ที่7เวียนหัวมาก จะอาเจียนตลอดเวลา พะอืดพะอมตลอดเลยค่ะ เวียนหัวตั้งเเต่ตื่นเช้ามาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงหรือชาขิง แอปเปิ้ล น้ำมะพร้าว ขนมปัง สมูทตี้ผลไม้ มะนาว ลองดูนะคะ

8mo ago

ค่าาา เดี๋ยวก็หายทนหน่อยนะคะ ❤️