ท้องคนที่สองได้ 7 สัปดาห์ แพ้หนักมากค่ะ หิวตลอดเวลาแต่ทานอะไรไม่ได้ แม่แม่แพ้กันยังไงบ้างค่ะ ปล.ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ

Post image
3 ตอบกลับ

พยายามกินอาการที่ย่อยง่ายๆค่ะ ตอนสี่แพ้ท้องส่วนตัวกินได้แต่พวกซุปต่างๆ ก๋วนเตี๋ยว เมนูเส้นค่ะ เพราะกินแล้วย่อยง่ายดี และดื่มน้ำมากๆค่ะ เป็นอยู่ช่วง 3 เดือนแรกค่ะ น้ำหนักลงเลยทีเดียว พอ 4 เดือนก้อาการแพ้ก้หายไปกินทุกอย่างได้ปกติค่ะ น้ำหนักเลยขึ้นมาตามเกณฑ์ค่ะ

8y ago

ขอบคุนคะ

ตื่นมาเอาแคร๊กเกอร์เข้าปากก่อนคร่า อย่าปล่อยให้ท้องว่างคะ ลองดูนะคะ สู้ๆคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ