แม่ๆท่านไหนมีวิธีลดอาการแพ้ท้องบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ แพ้หนักมากค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย ทรมานมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงสิ่งที่ไม่ถูกกับจมูกเราค่ะที่แพ้ และนอนพักผ่อนให้มากๆกินอารอะไรที่เราพอจะทานได้และไม่แพ้ กินน้อยแต่บ่อย ทานยาแก้แพ้ หากิาการเป็นหนักแนะนำ พบแพทค่ะ